Chiếc Bóng Tình Yêu Trailer
Xem phim

Chiếc Bóng Tình Yêu

Sorn Ngao Ruk

Năm:

Tập: Full 20 tập HD VietSub

Thời lượng: 90 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Chanokwanun RakcheepGod Itthipat ThanitM Apinan PrasertwattanakulOom Sakaojai PoonsawatdOranate D. Caballes

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Chiếc Bóng Tình Yêu HD Vietsub, Sorn Ngao Ruk

Chiếc Bóng Tình Yêu thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm, đậm chất ngôn tình của Thái Lan. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai chị em sinh đôi Kwanae và Kwanma. Kwanma là một cô gái xinh đẹp, hiền lành, đáng yêu. Kwanae dù có gương mặt giống hệt Kwanma nhưng lại có giới tính nam. Sinh ra là một cậu con trai nhưng từ nhỏ mẹ Kwanae đã cố tình che giấu sự thật ấy. Bà bắt cậu phải sống với giới tính nữ và trở thành một cô gái.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng chú ý nếu anh chàng Neua Mek đẹp trai, phong độ không xuất hiện. Cả hai chị em Kwanae và Kwanma đều phải lòng anh chàng ấy. Kwanae đã tìm cách che giấu giới tính thật của mình để có cơ hội được gần gũi Neua Mek.

Khi Neua Mek cầu hôn, Kwanae đã rất hạnh phúc và vui sướng vì tình yêu của mình được đáp lại. Niềm vui chưa được bao lâu thì Neua Mek thông báo với Kwanae rằng phía gia đình Neua Mek yêu cầu họ phải có ngay người thừa kế. Để giải quyết vấn đề rắc rối ấy, Kwanae đã cầu xin Kwanma mang thai hộ.

Thế nhưng sau vài tháng tiếp xúc, Neua phát hiện ra “cô vợ” hiện tại của mình không giống với người anh từng biết. Anh đã ngầm theo dõi và tìm hiểu. Đến khi anh phát hiện ra sự thật, anh cảm thấy rất hận Kwanae và nung nấu ý định trả thù. Liệu chuyện tình tay ba đầy rắc rối này sẽ được xử lý như tế nào? Và liệu Kwanae có đủ dũng cảm để đối diện với sự thật đau lòng này?

Chiếc Bóng Tình Yêu

Mở rộng