Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem Trailer
Xem phim

Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem

The Little Nyonya

Năm:

Tập: Full 45 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đới Hướng VũKhấu Gia ThụyNhạc Lệ NaTiêu Yên

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem HD Vietsub, The Little Nyonya

Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem được remake từ bộ phim kinh điển của Singapore năm 2008. Nội dung phim kể về cuộc đời đầy bất hạnh và chuyện tình bi thương của hai mẹ con Cúc Hương và Nguyệt Nương.

Cúc Hương một cô gái vô cùng xinh đẹp. Nhưng Cô chỉ là con gái của người hầu và ông chủ, Nên từ nhỏ Cúc Hương đã bị mẹ cả cùng các tiểu thư khác trong nhà bắt nạt. Họ hành hạ cô, xem cô như nô tì trong nhà. Sau một lần bị bệnh nặng, cô trở nên câm điếc. Sau đó, gia đình quyết gả bán cô về làm vợ lẽ một người giàu có. Cô nhất quyết phản đối cuộc hôn nhân này. Cô bỏ đi và gặp nhiếp ảnh gia người Nhật Bản Sơn Bổn Dương Giới. Hai người sớm nên duyên và có một cô con gái đặt tên là Nguyệt Nương.

Khi Nguyệt Nương 6 tuổi, cha cô trở về. Nhưng gia đình chưa được hưởng hạnh phúc sum vầy thì cả bố và mẹ cô đều bị lính Nhật giết chết. Nguyệt Nương đành phải quay trở lại nương nhờnhà bà ngoại để sinh sống. Cô bị hành hạ và bị mọi người ghen ghét. Càng lớn cô càng xinh đẹp và có ngoại hình giống hệt mẹ. Dù bị mọi người đối xử như người ở, nhưng cô vẫn rất lạc quan, yêu đời và chuyên tâm học hành. Chính sự lạc quan của cô đã làm trái tim chàng trai trẻ rung động. Liệu Nguyệt Nương có thể có được một cuộc sống hạnh phúc với người mình yêu? Hay cuộc đời cô lại rơi vào vết xe buồn thảm xinh đẹp nhưng truân chuyên của mẹ mình?

Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem

Mở rộng