Đã Quá Nhỉ Trailer
Xem phim

Đã Quá Nhỉ HD Vietsub, YYY

Đã Quá Nhỉ thuộc thể loại phim đam mỹ lãng mạn, dễ thương và siêu hài hước. Bộ phim xoay quanh những câu chuyện dở khóc dở cười tại một chung cư của những chàng trai đặc biệt. Khu chung cư ấy do “nữ hoàng bóng” Porpla làm chủ.

Porpla chuyên ăn mặc thành các nhân vật theo chủ đề và rất thích trai đẹp. Porpla có hai trợ thủ đắc lực cũng là thành viên của hội “bóng” là Mocha và Latte. Trong khu chung cư ấy có Nott – một anh chàng khéo léo và chăm chỉ. Anh sống bằng nghề nhận sửa chữa đồ cho mọi người. Trớ trêu thay, anh bạn cùng phòng của anh là Om lại là một người vụng về, đụng đâu hỏng đấy. Một ngày kia, Porpla và hội chị em Mocha, Latte đang say sưa chìm đắm trong một bộ phim Boy love thì nguồn điện bị hỏng dẫn đến cháy tivi và tuyển tập phim đam mỹ của Porpla cũng bị mất sạch.

Quá tức giận, Porpla đã tiến hành cuộc điều tra xem ai là thủ phạm gây ra việc kinh thiên động địa ấy. Sau một hồi điều tra, hung thủ đã được tìm ra. Đó chính là Om và Nott. Không còn cách nào cứu thân, Nott đã nhờ anh chàng đẹp trai sống trong chung cư đóng giả cặp đôi yêu nhau. Nhờ sự việc này mà Porpla không còn tra cứu trách nhiệm của Nott nữa. Nhưng cũng từ đây, Nott và Pun phải thường xuyên đóng cảnh yêu đương để che mắt chế Porpla. Những tình huống dở khóc dở cười liên tiếp xảy ra. Và rồi từ một trai thắng Pun trở thành “trai cong” và yêu Nott từ lúc nào không hay.

Đã Quá Nhỉ

Mở rộng