Kiếm Vương Triều Trailer
Xem phim

Kiếm Vương Triều

Sword Dynasty

Năm:

Tập 18 HD

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Diêu ĐịchHà Nhuận ĐôngLưu Dịch QuânLý HiệnLý Nhất ĐồngTriệu Viên Viên

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

HD VietSub

Kiếm Vương Triều HD Vietsub, Sword Dynasty

Kiếm Vương Triều – bộ phim lịch sử cổ trang được đánh giá là bom tấn năm 2019 ngay sau đàn anh “Trần Tình Lệnh”. Với sự tham gia của nam thần Lý Hiện sau thành công vang dội của bộ phim ngôn tình “Cá mực hầm mật”. Phim được đánh giá cao không chỉ bởi dàn diễn viên tài sắc, mà còn ở nội dung chặt chẽ, đủ đầy cung bậc cảm xúc. Có nam cường, nữ cường, có âm mưu, ân oán tình thù, đặc biệt nói không với “sến sủa”.

Với bối cảnh vào cuối thời Chiến Quốc – Đại Tần. Lúc này, con người nói chuyện bằng đao kiếm. Nhờ đao kiếm, quyền lực được khẳng định. Nhà Tần đã thành công vang dội sau cuộc chiến với nước Triệu, Hàn, Nguỵ. Bá tánh khắp nơi đổ về quy thuận triều đình. Nhưng sự tàn ác của Tần Thuỷ Hoàng, đã đẩy sự chém giết lên mức độ tàn nhẫn mới, hòng chiếm được sự sủng ái của hắn và vị trí tại nước Tần.

Đinh Ninh là chàng trai trẻ xuất thân tại kinh đô Trường Lăng. Căn phẫn sự tàn bạo của Tần quốc, anh chàng quyết tâm tìm cách để phá tan vương triều Đại Tần, hành thích Tần Thủy Hoàng.

Thiển Tuyết xuất thân là trưởng nữ quyền quý, sở hữu tài mạo song toàn. Gặp gỡ Đinh Ninh có cùng chung lý tưởng, nên cô lập tức quyết định hợp tác. Dưới dự giúp đỡ của cô, Đình Ninh trở thành một cao thủ kiếm của vương triều. Trải qua sinh tử, cả hai dần nhận ra tình cảm của đối phương. Liệu họ có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường? Lý tưởng lật đổ Tần Thủy Hoàng liệu có thành công?

Kiếm Vương Triều

Mở rộng