Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo? Trailer
Xem phim

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo?

Unlucky Ploy

Năm:

Tập 8 HD Vietsub

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Due Arisara ThongborisutGreen Ausadaporn SiriwattanakulMind Waratthaya WongchayapornYong Anusorn Maneeted

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP 3
Server VIP 9
Server VIP 10

  Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo? HD Vietsub

  Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo? được chuyển thể từ bộ phim “Another Miss Oh” của điện ảnh Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu rắc rối giữa hai cô gái cùng có tên là Ploy và anh chàng điển trai Proy. Hai cô có ngoại hình và tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

  Một cô thì xinh đẹp, một cô thì xấu xí. Như một định mệnh sắp đặt trước, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, hai cô gái cùng tên Ploy đã gặp phải nhiều chuyện dở khóc dở cười vì trùng tên. Cho đến khi trưởng thành và kết hôn, những rắc rối vì trùng tên ấy vẫn đeo bám 2 người. Proy là vị hôn thê của Ploy xinh đẹp. Nhưng anh lại nhầm tưởng rằng mình sắp phải kết hôn với Ploy xấu xí. Chính vì điều này anh tìm đủ mọi cách để huỷ bỏ cuộc hôn nhân của Ploy xấu xí. Cho đến khi Ploy xấu xí bị huỷ hôn, anh mới nhận ra mình đã nhầm người và đã gây ra một chuyện tày đình. Anh cũng chợt nhận ra Ploy xấu xí từng xuất hiên trong những ảo ảnh mà anh nhìn thấy sau vụ tai nạn năm xưa.

  Từ sự cố huỷ hôn ấy, hai người có cơ hội để găp nhau hơn. Họ dần trở nên thân thiết. Proy bắt đầu có tình cảm với Ploy xấu xí. Nhưng anh một mực phủ nhận tình cảm ấy. Đúng lúc này, Ploy xấu xí cũng phát hiện ra Proy chính là anh chàng đã làm hỏng hôn lễ của mình. Nhưng cô nàng cũng trở nên bối rối khi dường như trái tim cô luôn nhớ bóng hình anh. Chuyện tình của hai người rồi sẽ ra sao?

  Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo?

  Mở rộng