Mây Gió Và Mưa Trailer
Xem phim

Mây Gió Và Mưa

King Maker: The Change of Destiny

Năm:

Tập: Full 21 tập HD Vietsub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Yoon Sang Ho

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Go Sung HeeJeon Kwang RyulPark Jung YeonPark Shi HooSung HyukYoon Ah Jung

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Mây Gió Và Mưa HD Vietsub, King Maker: The Change of Destiny

Mây Gió Và Mưa là bộ phim tâm lý tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang cùng tên của tác giả Lee Byung Joo. Lấy bối cảnh vào cuối thời Joseon, nội dung phim kể về cuộc đời của Choi Chun Joong, và hành trình thực hiện lý tưởng, hoài bão của anh.

Chun Joong được sinh ra trong một gia đình danh giá. Nhưng một biến cố xảy ra đã khiến cả gia đình anh bị giết chết. Anh kiên cường sống và đứng lên trở thành một nhà vật lý vĩ đại. Không những thế anh còn là một thầy pháp rất giỏi. Người dân tôn vinh anh như một anh hùng thời kỳ loạn lạc. Không lâu sau, anh trở thành người đứng đầu Joseon. Anh quyết tâm xây dựng một quốc gia hậu Joseon thật vững mạnh và phát triển, dân chúng nơi nơi được sống trong hòa bình và hạnh phúc.

Không chỉ giỏi việc nước, anh còn có vô vàn những tài lẻ khiến các chị em phụ nữ mê mẩn như võ thuật, ca hát cùng vẻ ngoài điển trai, lịch thiệp. Nhưng trái tim anh chưa thuộc về ai. Trong một lần tình cờ, Chun Joong  gặp Bong Ryeon – cô con gái xinh đẹp, thông minh  của Vua Cheoljong . Cô còn có khả năng đặc biệt: có thể nhìn thấy số phận của mọi người. Điều này khiến cô gặp rất nhiều rắc rối. Sau một thời gian gặp gỡ, Chun Joong và Bong Ryeon yêu nhau.  Họ đã có một tình yêu thật đẹp và lãng mạn. Cả hai cùng nhau cố gắng xây dựng đất nước trở nên tốt đẹp hơn như mong ước, hoài bão của Choi Chun Joong

Mây Gió Và Mưa

Mở rộng