Muốn Gặp Anh Trailer
Xem phim

Muốn Gặp Anh

Someday Or One Day

Năm:

Tập: Full 13 tập HD VietSub

Thời lượng: 70 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hứa Quang HánKha Giai YếnNhan Lục NhânThi Bách Vũ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Muốn Gặp Anh HD Vietsub, Someday Or One Day

Muốn Gặp Anh – Some day or one day thuộc thể loại phim tình cảm do Đài Loan sản xuất. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của cô gái 27 tuổi Hoàng Vũ Huyên. Cô có bạn trai là Vương Thuyên Thắng. Họ đã có một tình yêu rất đẹp. Nhưng rồi người yêu cô đã mãi mãi ra đi. Cô đau khổ, buồn bã, vương vấn, lưu luyến những ký ức tươi đẹp ngày còn chung đôi với Thuyên Thắng dù anh đã lên thiên đường.

Một lần tình cờ, cô tìm thấy tấm ảnh cũ của Thuyên Thắng chụp cùng cô gái khác. Kỳ lạ là cô ấy có ngoại hình giống hệt như Vũ Huyên. Cảm thấy kỳ lạ, Vũ Huyên bắt đầu hành trình tìm kiếm sự thật đầy huyền bí. Và rồi cô phát hiện ra người con gái trong ảnh chính là Trần Vận Như, thiếu nữ đã chết vào mùa hạ năm 1999.

Một phép màu kỳ lạ xảy ra, Vũ Huyên tỉnh dậy trong thân xác của Trần Vận Như, quay lại quá khứ vào năm 1998. Lúc này Vũ Huyên đã được gặp lại Vương Thuyên Thắng nhưng anh lại là chàng thiếu niên có tên Lý Tử Duy (Hứa Quang Hán). Sau khi tìm hiểu, Vũ Huyện biết được Vận Như là nữ sinh bạc mệnh khi bị mưu sát lúc còn quá trẻ. Bên cạnh đó ở hiện tại Vương Thuyên Thắng tưởng đã chết hóa ra vẫn còn sống. Anh chính là Lý Tử Duy, xuất hiện quẩn quanh Vũ Huyên khiến cô không thể hiểu nổi cuộc đời mình đang sống là thực hay mơ. Ai là người đã giết chết Vận Như? Liệu có mối liên hệ nào giữa những nhân vật trong phim?

Muốn Gặp Anh

Mở rộng