Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ Trailer
Xem phim

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ

Love a Lifetime

Năm:

Tập: Full 45 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Nhậm Hải Diệu

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lưu Giai DuLý Nghệ ĐồngNhậm Gia LuânQuách HạoTrương Diễm DiễmTrương Tuệ Văn

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ HD Vietsub, Love a Lifetime

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ là một bộ phim võ hiệp chuyển thể với sự tham gia của nam diễn viên Nhậm Gia Luân. Sau thành công vang dội của siêu phẩm cổ trang phá án Cẩm y chi hạ, Nhậm Gia Luân đã nhanh chóng lọt top 3 diễn viên nổi tiếng nhất năm 2020. Không chỉ bởi ngoại hình xuất sắc mà còn bởi anh là diễn viên thuộc phái thực lực.

Không còn là chàng cẩm y vệ lạnh lùng Lục Dịch, lần này, khán giả sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi anh chàng Lâm Kính / Nạp Lan Việt với tính cách vô cùng phong phú. Nếu như ban đầu, chúng ta chứng kiến một Lâm Kính rất xông xáo nhưng cũng không kém phần “trơ trẽn”. Thì về sau, lại là hình ảnh một Nạp Lan Việt – thiếu chủ Lăng Hư Các thông minh, khôn khéo.

Dung Họa vì muốn giúp cha tìm pháp khí “Xích Hỏa Châu” mà bước chân vào chốn giang hồ đầy mối hiểm nguy. Là một cô nàng có tính cách đa dạng. Dung Họa sở hữu vẻ ngoài ngây thơ. Song, lại cũng vô cùng mạnh mẽ, kiên cường, yêu hận rõ ràng, không bao giờ để bản thân chịu thiệt thòi. Cô nàng còn rất giỏi trong việc giả bộ yếu đuối. Chính nét ngây thơ vô tà của cô nàng đã khiến trái tim Nạp Lan Việt loạn nhịp.

Trong một lần gặp nạn, Dung Họa tình cờ được Nạp Lan Việt ra tay cứu giúp. Biến cố xảy ra, đã khiến cặp đôi tỷ – đệ nhanh chóng kết hôn. Ở bên nhau, cùng nhau trải qua bao hỉ nộ ái ố, hai người mới dần nảy sinh tình yêu. Nhưng rồi, đây cũng chính là lúc họ phát hiện ra một sự thật động trời. Giữa họ là mối thù gia tộc. Tình yêu cẩu huyết này liệu sẽ kết thúc như thế nào? Họ có thể hạnh phúc bên nhau? Hay ôm nỗi khổ tâm suốt cuộc đời?

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ

Mở rộng