Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi Trailer
Xem phim

Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi

My Strange Friend

Năm:

Tập 12 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Hình Tiêu

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Ngô Hải LongTiêu HúcTrương Dật KiệtTrương Duy UyTrương Hoặc HằngTrương NamVương Bạc VănVương Manh LêVương Nhất Bác

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Server VIP 3
Server VIP 10
Server VIP 9

Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi HD Vietsub, My Strange Friend

Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi thuộc thể loại phim hài giả tưởng. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của anh chàng Uất Dật Thần (Vương Nhất Bác). Khi Dật Thần 8 tuổi, một vật thể lạ ngoài hành tinh rơi xuống trái đất. Vì tò mò khi nhìn thấy sinh vật lạ, Dật Thần đã chạm vào nó và hấp thụ năng lượng siêu nhiên. Từ đó Dật Thần sở hữu một sức mạnh vô cùng lớn nhưng bản thân Dật Thần không thể khống chế hay điều khiển được. Chính vì điều này nên mọi người ai cũng sợ hãi và xa lánh Dật Thần.

Một ngày nọ, một vị giáo sư đã nhận nuôi Dật Thần. Ông bắt đầu nghiên cứu khả năng siêu nhiên của cậu và tìm cách để cậu có thể sử dụng và điều khiển được siêu năng lực ấy. Một thời gian sau, trong một lần bị một đám xã hội đen hành hạ bắt ép ký bán khu đất cậu đang sống cho bọn chúng, Dật Thần bỗng bị mất đi năng lực siêu nhiên đó. Cậu chỉ còn khả năng đọc được suy nghĩ của người khác khi chạm vào mặt họ.

Cùng lúc đó, vị giáo sư tốt bụng nuôi dưỡng Dật Thần qua đời, cuốn sổ ghi chép những nghiên cứu của ông về cậu cũng bị thất lạc. Cậu chỉ còn một mình đơn thương độc mã lo giải quyết các rắc rối phát sinh và tìm lại cuốn sổ đã mất của giáo sư. Trong quá trình tìm kiếm cuốn sổ, Dật Thần đã gặp anh bạn Mộc Hạo và cô bạn Nhược Nhất. Họ đã bên nhau, cùng nhau đồng lòng vượt qua mọi hoạn nạn, sãn sàng hy sinh vì nhau.

Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi

Mở rộng