Những Bác Sĩ Tài Hoa Trailer
Xem phim

Những Bác Sĩ Tài Hoa

Chuyện Đời Bác Sĩ/Hospital Playlist

Năm:

Tập: Full 12 tập HD VietSub

Thời lượng: 73 phút/tập

Đạo diễn:Shin Won Ho

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Jeon Mi DoJo Jung SukJung Kyung HoKim Dae MyungKim Hae SookYoo Yeon Seok

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 1
Server VIP 3

Những Bác Sĩ Tài Hoa HD Vietsub, Hospital Playlist

Những Bác Sĩ Tài Hoa là những câu chuyện cảm động về các bác sĩ, y tá làm việc trong bệnh viện. Các nhân vật chính trong phim là 5 bác sĩ giỏi ở 5 khoa khác nhau. Họ học cùng trường đại học năm 1999 và chơi thân với nhau. Khi ra trường họ cùng đầu quân làm việc tại bệnh viện YulJe. Lee Ik Jun là người duy nhất trong nhóm bạn đã lập gia đình và có con trai nhỏ. Anh có lối suy nghĩ chu đáo nên rất được lòng cấp trên đồng nghiệp và bệnh nhân.

Ahn Jeong Won là một bác sĩ khoa nhi. Anh là con trai út trong gia đình sở hữu bệnh viện YulJe. Nhưng anh không tiết lộ thân phận với bạn bè.  Anh luôn muốn trở thành cha xứ, nối gót theo 2 người chị và 2 anh trai đều rời nhà để phụng sự cho Chúa. Anh là người luôn âm thầm giúp đỡ tài chính các bệnh nhân khó khăn. Kim Jung Won là bác sỹ khoa tim. Anh đang có mối tình lãng mạn với nữ quân nhân Lee Ik Sun.

Yang Seok Hyeong là bác sỹ khoa sản. Anh là người điềm tĩnh nhất trong nhóm bạn thân và cũng là người có cuộc sống riêng tư với nhiều trắc trở. Bố ngoại tình, em gái chết, mẹ bị bệnh và anh cũng đã ly hôn vợ. Nữ bác sĩ Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) là một người rất tài năng. Nhưng cô gặp một cú sốc lớn khi biết mình có khả năng mắc căn bệnh ác tính. 5 bác sỹ, mỗi người một hoàn cảnh, một tính cách. Cũng chính sự khác biệt này đã giúp họ  gắn bó với nhau hơn và cùng nhau trải qua những gian nan thử thách trong nghề cũng như trong cuộc sống.

Những Bác Sĩ Tài Hoa

Mở rộng