Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó Trailer
Xem phim

Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó

Love Story of Court Enemies

Năm:

Tập 22 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hàn Cửu NặcNgô Giai DiTriệu Dịch KhâmVu Hiên Hồng Hạo

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó HD Vietsub, Love Story of Court Enemies

Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó là bộ phim tâm lý, tình cảm cổ trang kể về cuộc đời và câu chuyện tình yêu của cô nàng xinh đẹp Triệu Ngữ Tinh. Cô mất cả gia đình trong một trận hỏa hoạn lớn. Cô may mắn được nhà họ Lý nuôi dưỡng, yêu thương như con đẻ và trở thành tỷ muội của Thu Kỳ.

Bộ phim lấy bối cảnh cuối thời Ung Chính. Khi đó xã hội loạn lạc, dân chúng rơi vào cảnh sống lầm than, cơ cực. Trong một lần hai chị em Ngữ Tinh, Thu Kỳ bị phản quân truy sát nên thất lạc nhau, lưu lạc khắp nhân gian. Một thời gian sau, Thu Kỳ nhập cung thành phi tử. Biết được tin ấy, Ngữ Tinh tìm cách vào cung để tìm tỷ tỷ. Cô cũng muốn tìm hiểu nguyên nhân vụ hỏa hoạn đã giết chết gia đình cô năm xưa.

Cô xin vào Thái Y Viện. Sống trong hậu cung đầy mưu mô, phản trắc. Nhưng nhờ vào sự thông minh và tài năng của mình, mọi âm mưu, khó khăn đều được cô hóa giải. Hoàng thượng bắt đầu để ý đến Ngữ Tinh, cô nhanh chóng được thăng tiến. Một ngày nọ, trong đám tang của Hoàng Hậu, Cô vô tình phạm phải một điều cấm kỵ, bị xem là xúc phạm Hoàng đế. Cô bị giáng chức, đuổi khỏi cung. Cô trở về quê hương sinh sống và bắt đầu bén duyên với y thuật. Cô chuyên tâm tìm hiểu y thuật để cứu chữa cho mọi người. Sau đấy cô gặp và bắt đầu mối tình sâu đậm với tướng quân Nhạc Tùng Lân.

Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó

Mở rộng