Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi Trailer
Xem phim

Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi

The Shipper

Năm:

Tập: Full 12 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:First Kanaphan PuitrakulFluke Pusit DitaphisitOhm Pawat ChittsawangdeePloy Kanyarat RuangrungPrigkhing Sureeyaret YakaretView Benyapa Jeenprasom

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 1
Server VIP 3
Server VIP 8

Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi HD Vietsub, The Shipper

Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi thuộc thể loại phim tình cảm học đường. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện của cô nàng Pan. Pan là một cô gái xinh xắn, đáng yêu chuyên viết những câu chuyện boylove. Cô là một hũ nữ thích ship các cặp đôi nam với nhau. Và cặp đôi mà cô chọn là Way và Kim – hai chàng hotboy nổi tiếng của trường.

Kim là anh chàng học giỏi nổi tiếng của trường với những thành tích học tập tốt và có một tấm lòng lương thiện. Way là một anh chàng đẹp trai, giỏi võ được bao cô nàng thầm thương trộm nhớ. Pan tưởng tượng Way và Kim nếu yêu nhau sẽ thật tuyệt biết bao. Một ngày nọ Pan và Kim gặp nhau. Kim tình nguyện đưa Pan về nhà. Nhưng một tai nạn bất ngờ xảy ra. Cả hai đều bất tỉnh. Và rồi Pan – Kim gặp thần chết. Thần chết nói rằng họ chưa chết, linh hồn của họ sẽ được gửi trả lại vào thể xác. Nhưng vì một chút nhầm lẫn, linh hồn của Pan được đưa vào cơ thể của Kim.

Nhưng để trở thành một chàng trai thì không phải là việc dễ dàng. Ngay cả khi ở gần Way cũng là một điều khó xử. Liệu Pan có thành công với kế hoạch “ship” Way và Kim như cô nghĩ? Chuyện gì sẽ xảy ra, đâu sẽ là cặp đôi đẹp thực sự?

Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi

Mở rộng