Sơn Trại Tiểu Manh Chủ Trailer
Xem phim

Sơn Trại Tiểu Manh Chủ

Fake Princess

Năm:

Tập: Full 27 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Tần Trân

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Kim TrạchLý Khải HinhTriệu Dịch KhâmVương Nghệ Điềm

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Sơn Trại Tiểu Manh Chủ HD Vietsub, Fake Princess

Sơn Trại Tiểu Manh Chủ là bộ phim tâm lý, tình cảm cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Thái Tử Phi giả mạo của nhà văn nổi tiếng Thuỷ Sanh. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô nàng Lưu Ngọc Dao và hoàng tử điện hạ Lý Triệt. Lưu Ngọc Dao là cô con gái cưng của Lưu gia. Từ nhỏ, nàng được cha mẹ yêu thương, chiều chuộng hết mực nên tính cách bướng bỉnh. Nàng thích ngao du thiên hạ, nay đây mai đó, khám phá khắp nơi.

Trong một lần bỏ nhà lên núi làm sơn tặc đại vương, Ngọc Dao đã gặp hoàng tử điện hạ Lý Triệt. Hai người đã đụng độ nhau. Nhưng rồi vì một lý do bất khả kháng, nàng đồng ý giả vờ cưới thái tử. Tất cả quá trình thành hôn đều được làm giả. Nàng được đưa vào cung và bắt đầu một cuộc sống mới. Sau khi vào cung, Ngọc Dao phải chịu nhiều sự bất công và những âm mưu toán tính để làm hại cô. Nhưng cô dần thích nghi được cuộc sống nơi đây.

Lý Triệt không thể ngờ rằng mình đã đụng phải một cô nàng cá tính, ngang bướng hơn cả mình. Cũng chính tính cách mạnh mẽ bướng bỉnh ấy đã thu hút thái tử. Và Thái tử đem lòng thương nhớ Ngọc Dao từ lúc nào không hay. Vì muốn trở thành một đại vương bất khả chiến bại, nên thái tử Lý Triệt đã không ít lần bị hãm hại, có lúc tưởng chừng như mất mạng. Nhưng Thái tử luôn có Ngọc Dao bên cạnh. Cả hai đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn, nguy hiểm để cùng nhau đứng trên đỉnh cao của quyền lực.

Sơn Trại Tiểu Manh Chủ

Mở rộng