Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư Trailer
Xem phim

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Eternal Love of Dream

Năm:

Tập: Full 56 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Dương Huyền

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cao Vỹ QuangĐịch Lệ Nhiệt BaHoàng Tuấn TiệpLưu Vũ HânLưu Vũ TinhLý Đông HằngQuách Phẩm SiêuTrần Sở HàViên Vũ HuyênVương Kiêu

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư HD Vietsub, Eternal Love of Dream

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa hồ ly đỏ chín đuôi duy nhất của bát hoang lục hợp Bạch Phượng Cửu. Và Đông Hoa Đế Quân – vị tôn thần được người người kính trọng.

Lúc còn nhỏ, trong một lần đi ngao du,Thanh Khâu đế cơ Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) bị một con yêu thú tấn công. Trong lúc hiểm nguy khôn lường, Đông Hoa Đế Quân ra tay giải cứu. Bạch Phượng Cửu được cứu sống luôn ghi nhớ trong lòng ơn cứu mạng. Để báo ân, Bạch Phượng Cửu nguyện đi theo Đông Hoa đời đời kiếp kiếp. Và rồi nàng phát hiện ra lòng cảm kích muốn đền ơn báo nghĩa của mình đã dần chuyển thành tình yêu lúc nào không hay.

Nhưng Đông Hoa Đế Quân sau ngàn năm chinh chiến, đã quên đi ái tình trong lòng. Không màng đến chuyện tình cảm lứa đôi. Đông Hoa đế quân và Bạch Phượng Cửu cứ như có duyên mà không có phận. Hết lần này đến lần khác bỏ lỡ nhau. Hai người đã phải trải qua bao vô vàn gian khổ, có những lúc nguy hiểm đến tính mạng. Cuối cùng Đông Hoa cũng hiểu được tình cảm của mình, chàng nhận ra rằng mình cũng yêu Phượng Cửu.

Hai người chuẩn bị thành thân. Đông Hoa lại vì cứu Cơ Hoành công chúa mà bỏ qua tiệc cưới. Phượng Cửu mất mát rời đi, về sau sinh hạ Bạch Cổn Cổn – con trai của hai người. Liệu rằng sau tất cả hai người có tìm được về bên nhau để hưởng hạnh phúc trọn đời?

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Mở rộng