Tân Tuyệt Đại Song Kiêu Trailer
Xem phim

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu

Handsome Siblings

Năm:

Tập: Full 44 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hồ Nhất ThiênLương KhiếtLương Tinh NhànTrần Triết Viễn

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu HD Vietsub, Handsome Siblings

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Cổ Long. Trong đó kể về hai anh hùng trẻ tuổi Giang Tiểu Ngư và Hoa Vô Khuyết. Mở đầu bộ phim là sự trả thù cay độc của  Cung chủ Di Hoa Cung. Vì thù hận và ghen tuông mù quáng khi tình yêu không nhận được sự hồi đáp Cung chủ Di Hoa đã nhẫn tâm ra tay giết hại vợ chồng Giang Phong.

Hắn còn nhẫn tâm chia cắt hai đứa trẻ sinh đôi là Giang Tiểu Ngư và Hoa Vô Khuyết. Nhi vị Cung chủ nuôi dưỡng Hoa Vô Khuyết. Đứa trẻ còn lại là Giang Tiểu Ngư do bạn của Giang Phong là Yến Nam Thiên chăm sóc. Giang Tiểu Ngư tự xưng là “Thiên hạ đệ nhất ác ma”. Mặc dù hắn thông minh giảo hoạt, miệng lưỡi bén nhọn nhưng thực chất là người có tâm địa thiện lương.

Trong quá trình hành tẩu giang hồ, Giang Tiểu Ngư kết thân với công tử ngọc thụ lâm phong Hoa Vô Khuyết. Hoa Vô Khuyết từ nhỏ đã được Cung chủ Di Hoa Cung Yêu Nguyệt thu nhận. Truyền thụ võ công với mục đích báo thù cha của Tiểu mình.

Ả cố ý nuôi dưỡng hai người tách biệt, khiến họ thù hận lẫn nhau và sau này lớn lên tàn sát đối phương. Vì không biết được thân phận của mình. Giang Tiểu Ngư và Hoa Vô Khuyết đã vô tình trở thành kẻ thù không đội trời chung. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng hai người cũng nhận ra nhau và hiểu được âm mưu quỷ kế của Cung chủ. Cùng nhau chống lại ả và những kẻ hiểm ác trong giang hồ.

Tân Tuyệt Đại Song Kiều

Mở rộng