Thanh Thanh Tử Khâm Trailer
Xem phim

Thanh Thanh Tử Khâm

Qing Qing Zi Jin

Năm:

Tập 24 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lữ Tiểu VũPhạm Thế KỳTạ Bân Bân

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Thanh Thanh Tử Khâm HD Vietsub, Qing Qing Zi Jin

Thanh Thanh Tử Khâm được chuyển thể từ tiểu thuyết Cung Học Hữu Phỉ của nhà văn Ngô Ngọc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về anh chàng thư sinh Lạc Thu Trì và hành trình trở thành một nhà thơ vĩ đại thời nhà Đường.

Vào thời nhà Đường, Học Viện Trúc Tụ được xem là nơi nuôi dưỡng, đào tạo tài năng thi nhân trẻ. Lạc Thu Trì với khao khát được trở thành một nhà thơ đã thi vào trường. Tại đây, Lạc Thu Trì có cơ hội thể hiện tài năng thơ ca xuất chúng của mình. Không những thế Thu Trì còn có một phong cách thơ rất khác lạ, không đi theo lối mòn của những người đi trước.

Người dẫn đầu trường là Phó Viễn Chi – một thi nhân xuất chúng. Một thời gian sau, Lạc Thu Trì cho ra đời tập Phi Hoa Lệnh và chính thức đánh bại Phó Viễn Chi để lên ngôi đầu bảng. Trong trường, Thu Trì vô tình gặp được cô nữ sinh Văn Nhân Tuyến xinh đẹp cùng những người bạn khác. Họ đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách và cùng nhau trưởng thành.

Thu Trì cũng tìm được tình yêu của đời mình. Càng tôi luyện rèn giũa, tài năng của Thu Trì càng được phát huy. Thu Trì luôn là thí sinh đứng đầu trong các cuộc thi cũng như cuộc trao đổi học thuật với sứ giả và các học tử Đại Đường. Cuối cùng, khi kỳ thi khoa cử đến, Thu Trì tham gia và xuất sắc đỗ trạng nguyên. Uớc mơ ấp ủ bao lâu nay của Thu Trì đã trở thành sự thật.

Thanh Thanh Tử Khâm

Mở rộng