Thanh Xuân Không Dừng Lại Trailer
Xem phim

Thanh Xuân Không Dừng Lại

Unstoppable Youth

Năm:

Tập: Full 40 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Miêu MiêuVu Mông Lung

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Thanh Xuân Không Dừng Lại HD Vietsub, Unstoppable Youth

Thanh Xuân Không Dừng Lại là bộ phim được lên sóng tiếp theo “Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch do Vu Mông Lung thủ vai nam chính. Đây là bộ phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, vô cùng nhẹ nhàng, gần gũi. Nội dung phim xoay quanh về cuộc sống, sự nghiệp theo đuổi đam mê bóng chuyền của hai anh em Phó An Yến và Dịch Anh Lạc.

An Yến là một anh chàng siêu ngầu, siêu đẹp trai. Cần sắc đẹp có sắc đẹp. Cần tài năng có tài năng. Mà cần chững chạc thì cũng có ngay chững chạc. Mọi mặt anh chàng đều hoàn hảo. Lại còn yêu thương cô em Anh Lạc hết mực. Tuy nhiên, trận đấu bóng rổ một mất một còn kết thúc cũng là lúc anh chấm dứt hoàn toàn sự nghiệp thi đấu. Vì thể lực không còn đảm bảo.

Anh Lạc là cô bé có năng khiếu về bóng chuyền. Mặc dù chiều cao hạn chế, nhưng lại có sức bật và tốc độ ngưỡng mộ.Nhờ vô tình thể hiện một cú đập bóng kinh người. Mà cô được huấn luyện viên đội Minh Dương phát hiện tài năng và tích cực chiêu mộ về đội. Nhằm cùng nhau góp sức vực dậy đội bóng đang trên đà giải thể. Nhưng vì không muốn An Yến tổn thương, nên ban đầu cô bé luôn từ chối cơ hội này.

Sau cùng, nhờ sự ủng hộ mãnh mẽ của cả gia đình, Anh Lạc đã gia nhập đội bóng chuyền. Liệu cô bé sẽ cùng toàn đội thuận lợi vượt qua giai đoạn khó khăn hay không? Mục tiêu tiến vào giải đấu cấp tỉnh có hoàn thành? Cùng với hành trình thực hiện đam mê, những người trẻ có thể trọn vẹn cả trên con đường tình cảm?

Thanh Xuân Không Dừng Lại

Mở rộng