Thiên Thần Bên Em Trailer
Xem phim

Thiên Thần Bên Em

Angel Beside Me

Năm:

Tập: Full 12 tập HD VietSub

Thời lượng: 70 phút/tập

Đạo diễn:Chatkaew Susiwa

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Jamie Juthapich InJane Ramida JiranJJ Kritsanapoom PiMek Jirakit ThawMook Worranit ThaPlustor Pronpiphat

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Thiên Thần Bên Em HD Vietsub, Angel Beside Me

Thiên Thần Bên Em – Angel beside me thuộc thể loại phim tâm lý tình yêu. Phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng Lin (Jane Ramida). Lin là một cô gái nghèo. Cô cảm thấy cuộc sống của mình bế tắc khi mọi việc đều không được suôn sẻ như ý muốn. Chính sự bế tắc ấy làm cho cô không còn hứng thú với cuộc sống. Cô nghĩ đến việc tự tử.

Nhưng một sự việc kỳ lạ đã xảy ra. Một anh chàng điển trai từ trên trời rơi xuống nhà Lin, làm hỏng luôn mái nhà của cô. Anh ta là Michael Lansaladon (Jaylerr Kritsanapoom Pibulsonggram). Kể từ khi anh chàng kỳ lạ ấy xuất hiện, cuộc sống của Lin hoàn toàn thay đổi. Cô luôn phải để ý đến anh chàng kỳ lạ. Anh chàng cũng khiến Lin phải đối mặt với vô vàn những rắc rối. Điều này làm cho cô lúc nào cũng bận rộn đến mức không còn thời gian để mà nghĩ đến chuyện tự tử. Cô chợt hiểu ra rằng cuộc đời này còn nhiều thứ tốt đẹp, đáng phải suy nghĩ hơn là cách tìm đến cái chết.

Chính Michael cũng thay đổi rất nhiều. Anh cảm nhận được thế nào là tình yêu của con người, là sự đau đớn, là đổ vỡ, là hạnh phúc. Và anh chính là người luôn bên cạnh Lin giúp cô vượt qua mọi khó khăn. Hai con người xa lạ vì nhau mà sống tốt hơn.

Thiên Thần Bên Em

Mở rộng