Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu Trailer
Xem phim

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu

Payakorn Sorn Ruk

Năm:

Tập: Full 26 tập HD Vietsub

Thời lượng: 50 phút/tập

Đạo diễn:Paajaew Yuthana Lorphanpaibul

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Ice Preechaya PongthananikornJames Jirayu TangsrisukMai Warit SirisantanaPear Pitchapa Phanthumchinda

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu HD Vietsub, Payakorn Sorn Ruk

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu xoay quanh câu chuyện về cô gái xinh đẹp Rosita. Sau một vụ tai nạn, Rosita bỗng có một sức mạnh đặc biệt. Một năng lực siêu nhiên giúp cô có thể nhìn thấy tương lai khi chạm vào hoa hồng. Nhờ khả năng đặc biệt ấy cô trở thành một nhà tiên tri nổi tiếng, được mọi người quan tâm, săn đón.

Một ngày kia, cô nàng công khai thông báo trên truyền thông rằng nam diễn viên đẹp trai, nổi tiếng Theeruth sẽ làm một cô gái có thai và họ có một đứa con. Lời tiên đoán của Rosita đã làm Theeruth gặp nhiều rắc rối ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống. Mối quan hệ của hai người trở nên tồi tệ. Họ trở nên đối nghịch với nhau. Trong một lần được mới tham gia một chương trình với vai trò khách mời cùng với Theeruth. Khi cầm bông hồng của Theeruth, cô vô cùng kinh ngạc khi thấy hình ảnh của mình và Theeruth yêu nhau thắm thiết. Cô không nói cho ai biết về điều này.

Sau ngày hôm đó, cô bị một kẻ lạ mặt tấn công. Theeruth đã vô tình nhìn thấy và ra tay cứu cô thoát khỏi nguy hiểm. Anh đã đề nghị cô chuyển về sống cùng mình. Vì hai người vốn dĩ không ưa nhau, nên chỗ của anh sẽ là nơi an toàn cho cô. Hai người bắt đầu cùng nhau tìm kiếm kẻ lạ mặt muốn hãm hại Rosita. Mối quan hệ của hai người dần được cải thiện. Và rồi hai người dần dần có cảm tình với nhau. Tình yêu ngọt ngào bắt đầu nảy nở.

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu

Mở rộng