Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc Trailer
Xem phim

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc

Find Yourself/Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải

Năm:

Tập: Full 42 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Tống ThiếnTống Uy LongVương Diệu Khánh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc HD Vietsub, Find Yourself

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc là phim bản Trung của bộ phim Hàn Quốc đình đám một thời “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”. Bộ phim là câu chuyện tình yêu của cô nàng Hạ Phồn Tinh (Tống Thiên). Hạ Phồn Tinh là trưởng phòng hành chính của một công ty. Cô mải mê làm việc theo đuổi sự nghiệp mà quên yêu đương nên đến tuổi 32 vẫn một mình.

Khi nhìn lại, cô thấy bạn bè đều đã yên bề gia thất, khiến Hạ Phồn Tinh cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Bố mẹ cô cũng cảm thấy chán nản và lo lắng cho tình trạng ế ẩm của con gái mình. Một ngày đẹp trời, cô gặp chàng trai Nguyên Tống (Tống Uy Long) 22 tuổi. Người bạn đẹp trai và hiền lành của em trai mình.

Như gặp tiếng sét ái tình, Phồn Tinh có thiện cảm với Nguyên Tống và nhận lời chăm sóc cậu khi cậu bị ốm. Từ những tháng ngày bên nhau ấy, hai người dần có tình cảm và có một tình yêu rất đẹp. Nhưng rồi cũng từ đây cuộc sống của Hạ Phồn Tinh bắt đầu gặp sóng gió. Khi tình yêu chênh lệch tuổi tác bị người đời phê phán, gia đình cô cũng phản đối.

Công ty của cô bị thu mua khiến sự nghiệp của cô cũng rối ren.  Bên cạnh đó anh chàng giám đốc Diệp Lộc Minh (Vương Diệu Khánh ) cũng có tình cảm với Phồn Tinh và làm cho mọi chuyện càng trở nên rắc rối. Liệu mối tình tay ba sẽ như thế nào? Liệu tình yêu của Phồn Tinh và Nguyên Tống có đủ lớn để giúp hai người vượt qua những khó khăn trở ngại?

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc

 

Mở rộng