Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn Trailer
Xem phim

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

The Romance of Tiger and Rose

Năm:

Tập: Full 24 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Tra Truyền Nghị

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chu Tử HâmĐinh Vũ HềMạnh Anh HàoQuyền Bái LuânTrần Danh HàoTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn HD Vietsub, The Romance of Tiger and Rose

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của cô nàng biên kịch trẻ Trần Thiên Thiên cùng hành trình xuyên không về thời Đông Lương. Cô là một người tài năng và nhiệt huyết với công việc. Cô luôn ấp ủ ước mơ viết được một kịch bản xuất sắc về nữ tôn. Cô dần dần từng bước thực hiện ước mơ của mình.

Nhưng rồi, khi mọi thứ chuẩn bị hoàn thành thì diễn viên người Hàn có nhiều thắc mắc và ý kiến về kịch bản nên quá trình khởi quay bị đổ bể. Trước tình hình mong ước bao lâu của mình tan thành mây khói. Trần Thiên Thiên đã quyết định khẳng định khả năng của mình. Nhưng không ngờ cô bị biến thành nhân vật tam công chúa trong kịch bản. Cô được xuyên không về thời Đông Lương nữ quốc. Tuy có địa vị cao quý nhưng tiếng ác về cô lan khắp nơi.

Cô bị dân chúng ghét bỏ, mang tiếng lẳng lơ, giả tạo và cực kỳ đanh đá. Kinh khủng hơn, Tam công chúa chỉ xuất hiện đến tập 3 và bị nam chính là thế tử Hàn Thước  giết chết. Quyết không nhận mệnh, Trần Thiên Thiên đã dùng hết năng lực để tạo dựng tiếng tốt cho Tam công chúa, đưa nhân vật này quay lại con đường lương thiện.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Mở rộng