Trò Chơi Kim Tiền Trailer
Xem phim

Trò Chơi Kim Tiền

Money Game

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 70 phút/tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Go SooLee Sung MinShim Eun Kyung

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Trò Chơi Kim Tiền HD Vietsub, Money Game

Trò Chơi Kim Tiền thuộc thể loại phim tâm lý hình sự, kết hợp cả hai yếu tố chính trị và kinh tế. Lấy bối cảnh 20 năm sau cuộc khủng hoảng kinh tế năm 1997. Bộ phim xoay quanh ba thành viên thuộc Ủy Ban Tài Chính Quốc Gia. Cố gắng tìm cách cứu vãn ngân hàng Jungin đang trên bờ vực phá sản.

Jungin là một ngân hàng mà chính phủ Hàn Quốc nắm cổ phần. Nên sự sụp đổ của nó có nguy cơ dẫn đến thêm một cuộc khủng hoảng kinh tế nữa. Chae Yi Heon là một quan chức kinh tế của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc gia. Có cha là nhà kinh tế nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Nhưng Yi Heon lại cố gắng che giấu xuất thân ‘khủng’ của mình. Để được công nhận như một người có thực lực trong công việc.

Lee Hye Joon (Shim Eun Kyung), là một tân binh trong lĩnh vực kinh tế. Cô là người chăm chỉ và có mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp. Cô từng trải qua tuổi thơ khốn khó khi gia đình bị ảnh hưởng. Bởi cuộc khủng hoảng tài chính của đất nước năm 1997. Hye Joon đã rất nỗ lực để trở thành một viên chức. Với mong muốn có thu nhập ổn định và đảm bảo cho cuộc sống sau này.

Heo Jae (Lee Sung Min) – thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc Gia. Ông là một người có tham vọng và tầm nhìn. Sẵn sàng gạt bỏ mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Ông đã chứng kiến cuộc khủng hoảng kinh tế 20 năm trước tại Hàn Quốc. Và bị vỡ mộng bởi sự bất lực của hệ thống tài chính quốc gia.

Ông tuyên bố rằng mình sẽ làm cho hệ thống này trở nên vững mạnh bằng mọi giá. Kể cả việc phải vi phạm pháp luật. Liệu rằng ba con người ấy có thể cứu vãn tình thế khó khăn nghìn cân treo sợi tóc để vực dậy nền kinh tế?

Trò Chơi Kim Tiền

Mở rộng