Vô Tình Tìm Thấy Haru Trailer
Xem phim

Vô Tình Tìm Thấy Haru

Bất Chợt Tìm Thấy Cậu/Extraordinary You/Cậu Thật Phi Thường

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Jae WookJung Gun JooKim Hye YoonKim Young DaeLee Na EunRo Woon Lee

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Vô Tình Tìm Thấy Haru HD Vietsub, Extraordinary You

Vô Tình Tìm Thấy Haru là một câu chuyện về thanh xuân vườn trường màu hường. Bộ phim dành cho các cô gái nhưng tình tiết đã có phần khác lạ, độc đáo và mới mẻ hơn.

Bạn sẽ ra sao nếu như vào một ngày đẹp trời, bạn nhận ra số mệnh của mình giống như một cuốn truyện tranh ? Kì lạ hơn, bạn chỉ là cô nữ phụ nhạt nhòa và sẽ sớm bước ra khỏi truyện. Đó là khi nhận ra bạn mắc bệnh mà phải chết ở tuổi đời còn rất trẻ. Bạn có thể làm những gì để có thể thay đổi được số phận của mình? Hay bạn sẽ mặc kệ đời theo dòng chảy của số mệnh đó?

Cô thiếu nữ Eun Dan Oh của “Extraordinary You” đã đối mặt với những biến cố đó. Cô là một cô gái xinh đẹp, giàu có và được biết đến là công chúa của trường trung học. Cô luôn được lòng của tất cả thầy cô và bạn bè. Vị hôn phu của cô là cậu bạn Baek Kyung. Một anh chàng nổi bật của nhóm A3 nức tiếng đẹp trai và giàu có.

Tuy nhiên cuộc đời không như những gì họ mong muốn. Dan Oh bất ngờ phát hiện mình bị bệnh tim. Và cô còn phải sống và hành động theo sự sắp đặt sẵn của kịch bản một cuốn truyện tranh. Những tưởng mình là nữ chính ngôn tình trong truyền thuyết. Nhưng hóa ra cô chỉ là nữ phụ và làm nề cho cô gái Yeo Joo Da tỏa sáng

Không chấp nhận được sự thật phũ phàng đó. Dan Oh đã vùng lên thay đổi các tình tiết và phân cảnh mà cô biết trước ở trong truyện. Đến khi dường như cô đã bỏ cuộc thì phép màu lại hiện ra. Cô nhận ra rằng số phận của cô có thể thay đổi khi chạm vào một chàng trai. Khi đó nhịp tim của cậu bạn bí ẩn kia sẽ tăng lên và tình tiết truyện sẽ thay đổi. Chàng trai và Dan Oh cần tìm kiếm là ai ?

Mở rộng